top of page

Phim tài liệu về Tàu Maglev Thượng Hải (VTV5 - 03/11/2019)

Tàu Maglev Thượng Hải, còn được biết đến là tàu cao tốc đệm từ Thượng Hải, hiện là tàu nhanh nhất thế giới. Với tốc độ kỷ lục là 430km/h (267 dặm/h), con tàu đại diện cho trí tuệ nhân loại, sự khéo léo và tiến bộ công nghệ. Video sau cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử của đoàn tàu cũng như các cơ chế kỹ thuật cơ bản của nó.

Are Cities Or The Suburbs Better For The Economy? | CNBC Marathon

How Suburban Sprawl Weighs On The U.S. Economy

The Suburbs Are Bleeding America Dry | Climate Town (feat. Not Just Bikes)

Compulsory Acquisition of Land in Singapore Source: Singapore Academy of Law Journal

The Future of Cities:

Transit Oriented Development:

9 "ông lớn" bất động sản có vốn hóa trên 10.000 tỷ đồng kinh doanh ra sao?

(Dân trí) - Bức tranh tài chính hé lộ những điều thú vị về hoạt động kinh doanh trong quý III của 9 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất sàn chứng khoán như Vinhomes, Novaland, Phát Đạt...

​​Xem thêm

Global Cities Fight For Data Centre Supremacy

Beijing, China, stands out as the world’s best location to set up a data centre, followed by outlier Addis Ababa, the capital city of Ethiopia, and London, UK, according to the latest fDi Benchmark study looking for the world’s most attractive locations for data centre operations.

​​Xem thêm

Hà Nội dừng hàng loạt dự án BT của nhiều "ông lớn" bất động sản

Liên quan đến công tác quản lý quỹ đất dự kiến khai thác để tạo nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội TP giai đoạn 2023 - 2025, định hướng giai đoạn 2026 - 2030, TP Hà Nội cho biết, đã rà soát quỹ đất dự kiến đối ứng cho các dự án BT nhưng hiện nay không đủ điều kiện triển khai theo quyết định của Luật Đầu tư.

​​Xem thêm

Prospect for Land Value Capture:

bottom of page